A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG HỘI TRẠI MỪNG NGÀY 26/3 TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3

HOẠT ĐỘNG HỘI TRẠI

MỪNG NGÀY 26/3 TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3

Thực hiện công văn của Hội đồng đội huyện Vạn Ninh trường Liên đội trường TH Vạn Giã 3 phối hợp với nhà trường tổ chức hội trại cho học sinh vào thời gian ngày 22 và 23 tháng 3 năm 2019.

          Hội trại đã diễn ra trong không khí hồ hởi, đầy phấn khởi của học sinh. Đa số các tiểu trại chuẩn bị tốt các nội dung, yêu cầu của Ban tổ chức hội trại đề ra.

          Nhà trường cũng trân trọng đón thầy Nguyễn Từng và thầy Nguyễn Xuân Cửu Long đại diện Phòng Giáo dục về thăm và tặng quà.

          Đến với hoạt động hội trại các em được tham gia rất nhiều trò chơi lý thú, bổ ích, thể hiện tinh thần thể thao của các em.

          Qua hoạt động hội trại mang đến cho học sinh rất nhiều lợi ích trong cuộc sống như:

          1. Cắm Trại rèn tính tự lập: Các em sẽ phải tự giác, nếu không thì sẽ phải chịu trách nhiệm trước các anh chị điều phối viên. Kể cả những em phụ thuộc vào gia đình nhiều cũng sẽ học cách tự lập hơn khi xa cha mẹ. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các em sẽ tự giác làm một số việc vặt mà không cần bạn ở bên nhắc nhở.

          2. Làm việc nhóm khi cắm trại: Khi tham gia cắm trại, các em sẽ học cách làm việc nhóm và vui chơi với các bạn từ nhiều nơi khác nhau. Ví dụ các trại sinh sẽ học được cách cùng nhau dọn dẹp cabin, đoàn kết trong những cuộc thi đấu toàn trại, hoặc giúp đỡ bạn học thêm những kỹ năng mới.

          3. Khi cắm trại các em có được lối sống lành mạnh

          4. Trân trọng những điều nhỏ từ hoạt động cắm trại

          5. Học các kỹ năng mới qua cắm trại

          6. Cắm trại là môi trường tốt để làm quen bạn mới

          7. Học cách ra quyết định

          8. Trân trọng tình cảm của cha mẹ

Kết thúc hội trại để lại niềm vui trong tất cả các em học sinh, đây đúng là sân chơi bổ ích cho các em sau những giờ học căng thẳng. Nhà trường cần có những hoạt động thiết thực và bổ ích như thế này để các em xem việc đi học là một niềm vui.

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan