HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3 NĂM 2019 - 2020

Thực hiện theo hướng dẫn của Sở giáo dục đào tạo Khánh Hòa về hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020. Đúng 8h00 ngày 12/10/2019, nhà trường và Công đoàn trường Tiểu học Vạn Giã 1 đã tổ chức. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 với mục tiêu dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức phát huy hết khả năng trách nhiệm của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu Học Vạn Giã 3 đã nghiêm túc đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2018-2019 tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2019 - 2020.

Thành phần tham dự có đồng chí Lưu Thị Phúc Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Kim My – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Bảo Châu – Chủ tịch công đoàn nhà trường và sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Vạn Giã 3.

Để mở đầu cho buổi hội nghị thì Đoàn Chủ tịch và thư kí ra mắt hội nghị

Cô Lưu Thị Hồng Ngân báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua.

Cô Nguyễn Thị Viên Dung báo cáo về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018 - 2019, đưa ra phương hướng hoạt động năm 2019 - 2020.

Cô Đàm Thị Minh Thanh báo cáo tài chính trong năm học 2018-2019.

Bên cạnh đó là giây phút tôn vinh những cán bộ đạt thành tích trong năm học 2018-2019.

Để tiếp nối cho hội nghị là các bài tham luận về những đề tài nhằm góp phần vào công việc dạy và học của giáo viên và học sinh.

Trên nền tảng những thành tích đã đạt được bản báo cáo cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2019-2020. Sau phần thảo luận của Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm học 2018 – 2019; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các thầy cô giáo về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới. Hội nghị đã trực tiếp thảo luận và biểu quyết về các chỉ tiêu cụ thể của nhà trường đưa vào nghị quyết hội nghị để tổ chức triển khai thực hiện trong năm học 2019 – 2020.

Cô Lưu Thị Phúc nhận xét về công tác năm học vừa qua và đưa ra phương hướng cho năm học 2019-2020.

Thay mặt đoàn Chủ tịch, đồng chí Trần Thị Bảo Châu - CTCĐ nhà trường đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Hội nghị khép lại với việc kí cam kết giữa công đoàn với nhà trường về thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới, với không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2019-2020 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường Tiểu học Vạn Giã 3.