A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3 THAM GIA GIAO LƯU HỘI CHỢ XUÂN NĂM HỌC 2018-2019

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3

THAM GIA GIAO LƯU HỘI CHỢ XUÂN

NĂM HỌC 2018-2019

Góp phần giáo dục cho đội viên thiếu niên những  kỹ năng sống, hoạt động sinh hoạt tập thể vui chơi, bổ ích, đáp ứng nhu cầu giao lưu hội chợ Xuân của các em trong Liên đội TH Vạn Giã 3 được vui vẻ, lành mạnh.

Nhằm thực hiện sự quan tâm của các phụ trách Đội đối với các em đội viên thiếu niên trong liên đội. Tạo sự giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các trường học với nhau.

Đúng 7 giờ 00 phút ngày 26 tháng 01 năm 2019, 20 học sinh liên đội TH Vạn Giã 3 đã có mặt tại trường Tiểu học Vạn Giã 1 cùng với 6 liên đội khác tham dự khai mạc của Hội chợ xuân.

Tham gia hội chợ xuân, Liên đội đã góp một tiết mục văn nghệ và tham gia các trò chơi một cách nhiệt tình, hăng say và đạt kết quả cao.

Bằng sự khéo léo, sáng tạo của học sinh. Các em trưng bày sản phẩm đẹp mắt, thu hút nhiều học sinh của các liên đội khác.  

Với mong muốn tạo ra những hoạt động ngoài giờ lên lớp sinh động, bổ ích nhằm mang đến cho học sinh những kỹ năng sống, những trải nghiệm thú vị để các em thêm yêu bạn, yêu trường và biết yêu những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Ngày hội khép lại trong sự hân hoan của các em học sinh, nhận được sự đồng tình, ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh và nhân dân địa phương thông qua những chia sẻ, mong muốn về các hoạt động tương tự dành cho con em mình trong thời gian tới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan