TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ CHO CB, GV, CNV TOÀN TRƯỜNG ĐƯA TIN TỨC, TƯ LIỆU LÊN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA NHÀ TRƯỜNG

Sau khi tham gia buổi tập huấn vào ngày 13 tháng 3 năm 2018 tại trường THCS Trần Phú.

Thực hiện công văn số 324/PGD&ĐT- CNTT&TV  ngày 27 tháng 3 năm 2018 của phòng giáo dục và đào tạo về việc kết luận và triển khai chuyên đề Xây dựng Cổng thông tin điện tử (Portal).

Trường tiểu học Vạn Giã 3 đã xây dựng kế hoạch và triển khai chuyên đề tập huấn cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường vào ngày 13 tháng 4 năm 2018. Với mục tiêu toàn thể nhà trường nắm được cách thức vào trang Cổng thông tin điện tử và thường xuyên truy cập để nắm tin tức, đưa tin tức, tư liệu hữu ích lên Portal.

Vào lúc 16 giờ 00 ngày 13/4/2018 tại phòng máy của nhà trường; cùng 34 cán bộ, giáo viên tham gia tập huấn.

- Chủ trì: Cô Lưu Thị Phúc – Hiệu trưởng nhà trường, giới thiệu chuyên đề, mục đích mở chuyên đề và các nội dung sẽ triển khai.

- Cô Lê Thị Kim Loan: Thực hiện và hướng dẫn giáo viên, công nhân viên thực hành.

Với nội dung sau:

+ Hướng dẫn cách đăng nhập vào Cổng thông tin điện tử.

+ Cách thay đổi thông tin trang cá nhân của mỗi thành viên, đổi mật khẩu.

+ Cách đưa bài viết lên Portal.

+ Cách đưa tin tức, video clip lên Portal.

- CB, GV, CNV thực hành theo từng bước hướng dẫn.

- Sau buổi tập huấn CB, GV, CNV đa số đã nắm được cách truy cập, đưa tin, viết bài, tư liệu, video clip theo phân quyền mà chủ sở hữu đã phân cho từng thành viên. Nhà trường đã tiến hành thay đổi thông tin, mật khẩu, banner và các nội dung phù hợp yêu cầu của Phòng Giáo dục đào tạo (Banner) và hợp lí theo mô hình của nhà trường. Tạo được tên truy cập của từng cá nhân và phân quyền cho mỗi tên tuy cập.