A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH VẠN GIÃ 3 PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO QUỸ VÌ BẠN NGHÈO NĂM HỌC 2018- 2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3

Phát động quỹ “Giúp bạn đến trường” , “Vì bạn nghèo”

Năm học: 2018- 2019

Thực hiện theo hướng dẫn của tiêu chí thi đua của HĐĐ huyện Vạn Ninh về việc triển khai cuộc vận động “Giúp bạn tới trường Hướng tới tương lai”; xây dựng quỹ “Vì bạn nghèo”… năm học 2018 – 2019;

Qua chương trình phát động nhằm giáo dục cho đội viên, nhi đồng thực hiện tốt tinh thần đoàn kết, giúp đỡ cho các bạn trong lớp có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, bệnh tật, ốm đau; tạo điều kiện cho các bạn học tập tốt hơn.

Các Chi đội đã hưởng ứng chương trình với phong trào “Nuôi heo đất” với tinh thần tự nguyện, biết quan tâm chia sẻ đã tiến hành nuôi heo. Phong trào không chỉ mang ý nghĩa giáo dục tính tiết kiệm, bồi dưỡng lòng nhân ái trong các em học sinh mà đây còn là việc làm thiết thực giúp được nhiều bạn học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn được đến trường; những món quà hết sức ý nghĩa, vừa có giá trị vật chất, vừa có giá trị tinh thần, giúp các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn xua tan những nỗi lo âu, vững bước trên con đường học tập.

Thời gian phát động phong trào từ ngày 01/12/2018-21/01/2019 tiến hành đập heo đất. Tổng số tiền qua đợt phát động 10.129.000 đồng. Các Chi đội trường Tiểu học Vạn Giã 3 sẽ có thêm nhiều "heo đất", "Quỹ Vì Bạn nghèo" sẽ có thêm nhiều những món quà cho các em học sinh khó khăn trong dịpTết Nguyên Đán để chung tay "góp gió thành bão", mỗi một nghĩa cử, những món quà tuy nhỏ bé nhưng đều có ý nghĩa lớn trong việc động viên, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan