A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3  THAM GIA HỘI THI “ GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” NĂM HỌC: 2018-2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3

 THAM GIA HỘI THI “ GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG”

NĂM HỌC: 2018-2019

 

          “Giai điệu tuổi hồng” là hội thi tiếng hát phổ thông, là hoạt động văn hóa trọng tâm của tuổi trẻ học đường, thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

          Tăng cường giáo dục thẫm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống  cho học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường.

Các tiết mục của trường tiểu học Vạn Giã 3đã mang đến những tiết mục văn nghệ ấn tượng được chuẩn bị kĩ lưỡng, dàn dựng công phu với chủ đề chính là tôn vinh những tình cảm đáng trân quý của lứa tuổi học trò: tình bạn trong sáng, hồn nhiên, sự gắn bó sâu sắc đối với mái trường yêu quý và bao trùm lên tất cả còn là tình yêu đối với quê hương, đất nước.

Kết quảnhà trường đã đạt giải nhì toàn đoàn với: 1 giải nhất và 3 giải nhì (cá nhân). Đội văn nghệ đã tham gia công diễn tiết mục đạt giải nhất “ Chắp cánh ước mơ” tại hội trường Huyện Vạn Ninh.Hội thi đã đem đến cho khán giả những tiết mục hay nhất, đặc sắc nhất và chúc cho Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngày càng gặt hái nhiều thành công.

                                                                                      BAN BIÊN TẬP


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan