TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3 THAM GIA HỘI THI “ KỂ CHUYỆN BÁC HỒ VÀ NHỮNG BÀI HỌC VỀ ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG” DÀNH CHO HỌC SINH HUYỆN VẠN NINH NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện kế hoạch số 216 của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Vạn Ninh, về tổ chức hội thi Kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống”.

Trường TH Vạn Giã 3 đã tổ chức triển khai và thực hiện theo kế hoạch của Phòng Giáo dục và đào tạo về Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống” như sau:

- Tuyển chọn học sinh kể chuyện thông qua hội thi kể chuyện Bác Hồ cấp trường. Và đã chọn được 02 học sinh ưu tú là:

+ Em Nguyễn Trà My – lớp 5B.

+ Em Lê Hà Lâm Di – lớp 4A.

- Tổ chức tập luyện bồi dưỡng để học sinh tham gia hội thi với tinh thần thoải mái, vui vẻ và nghiêm túc.

- Tham gia bốc thăm thời gian thi đúng quy định của Ban tổ chức cấp huyện.(ngày 6/4/2018).

- Sáng ngày 9/04/2018, Em Nguyễn Trà My – lớp 5B, đã tham gia thi đầu tiên với câu chuyện “Bác chỉ muốn các cháu được học hành”.

- Sáng ngày 10/04/2018, Em Lê Hà Lâm Di – lớp 4A, tham gia tiết mục thứ 2 của trường với câu chuyện “Có trung thực, thật thà thì mới vui”.

- Và ngày 13/04/2018, huyện đã tổ chức tổng kết hội thi. Trường đạt kết quả giải nhì toàn đoàn.

+ Em Nguyễn Trà My – lớp 5 đạt giải nhì.

+ Em Lê Hà Lâm Di – lớp 4 đạt giải nhất.