A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3 THAM GIA HỘI THI  PHỤ TRÁCH SAO GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3 THAM GIA HỘI THI

 PHỤ TRÁCH SAO GIỎI CẤP HUYỆN

NĂM HỌC 2018-2019

Qua thời gian tập luyện tại trường với tinh thần hăng say và đầy nhiệt huyết. Sáng ngày 28 tháng 2 năm 2019, 02 học sinh lớp 5A là: Em Lê Hà Lâm Di và em Lê Thị Yến Vy,  đã tham hội thi cấp huyện năm học 2018-2019 tại đơn vị trường Tiểu học Vạn Giã 1.

Sau khi tham dự khai mạc và thi phần thi lý thuyết xong các em đã tiến hành sinh hoạt sao với phần thi thực hành. Trong hơn một tiếng chuẩn bị và dự thi chương trình đã khép lại với biết bao cung bậc cảm xúc khó tả.

Có thể nói, Hội thi “Phụ trách Sao giỏi- Sao nhi đồng chăm ngoan” năm nay là dịp để đội ngũ Phụ trách Sao của liên đội được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; được trau dồi về kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ công tác nhi đồng; tạo sân chơi để các em nhi đồng được thể hiện sau một thời gian sinh hoạt trong Sao của mình.

Hội thi cũng là dịp để biểu dương, tôn vinh các PTS và Sao nhi đồng xuất sắc của liên đội trong công tác nhi đồng; đồng thời là mô hình thực tiễn để giúp các em học sinh thêm hiểu biết về mô hình hội thi PTS giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan.

Hội thi Phụ trách Sao giỏi- Sao nhi đồng chăm ngoan đã khép lại nhưng những bài học kinh nghiệm, những kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ về công tác nhi đồng vẫn còn lưu lại trong tâm trí của các em phụ trách sao và các em nhi đồng.

                                                                        BAN BIÊN TẬP


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan