A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3 TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3

TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2019-2020

 

 Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao nâng cao thể lực. Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

     Hội khỏe Phù Đổng còn là dịp để đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất và phong trào Thể dục thể thao trong nhà trường. Qua Hội khoẻ, phát hiện những vận động viên học sinh có thành tích cao để tiếp tục tuyển chọn bổ sung cho lực lượng học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.

Thực hiện kế hoạch số 249/KH-VG3, ngày 30 tháng 9 năm 2019 của trường Tiểu học Vạn Giã 3, về việc tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020;

Đến dự hôi thi gồm ban tổ chức, giáo viên chủ nhiệm cùng 7 đội đại diện cho học sinh khối 4,5 và các cổ động viên là phụ huynh, học sinh đến cổ vũ. Với 4 môn dự thi: Đá bóng, cờ vua, bật xa, điền kinh

Ngay sau lễ khai mạc các em bước vào cuộc thi điền kinh: chạy 60m, bật xa tại chỗ. Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng.

Sau thi điền kinh chạy 60m và bật xa tại chỗ, các em bước vào tranh tài với môn cờ vua. Các em thể hiện sự cẩn thận, trí tuệ qua từng nước cờ.

Các trận đấu bóng đá được tổ chức vào các buổi chiều trong tuần từ ngày 7 đến ngày 11 tháng 10 năm 2019. Các trận đấu diễn ra hết sức sôi động bởi sự cỗ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, giáo viên, phụ huynh.

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT. Tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.

                                                                   BAN BIÊN TẬP

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan