TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3 TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN

VỀ TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thực hiện kế hoạch công tác Đội năm học 2017-2018. Trường TH Vạn Giã 3 tổ chức Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” dành cho học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 3.

Thời gian thực hiện bắt đầu từ ngày 05/03/2018 đến 26/03/2018

Hình thức: Kể chuyện trong giờ chào cờ.

Mục đích: Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 03/CT-TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị;

Đây là một hoạt động chính trị - xã hội lớn. Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đơn vị về tư tưởng, đạo đức cách mạng cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư và tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Các lớp đã và đang chuẩn bị cho tiết mục kể chuyện cho lớp mình.

Mở đầu Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” là các em học sinh đến từ khối lớp 3.

Tuần kế tiếp là các học sinh đến từ khối lớp 2

Và tuần cuối cùng là các em đến từ khối lớp 1

Ban giám khảo đã tập trung và làm việc nghiêm túc ngay từ buổi đầu Hội thi.

Dự Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Có thầy Lưu Thị Phúc - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Cùng tất cả các thầy cô giáo của nhà trường cũng có mặt đầy đủ.