TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3 TỔ CHỨC HỘI THI “LÀM THIỆP CHÚC MỪNG ” NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM NĂM HỌC 2018 – 2019

TỔ CHỨC HỘI THI “LÀM THIỆP CHÚC MỪNG ”

NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019.

Được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường, Bí thư Chi đoàn nhà trường và Ban phụ trách Đội trường học. Liên đội triển khai và tổ chức hội thi “ Làm thiệp chúc mừng ” nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Nhằm thiết thực đẩy mạnh phong trào hoạt động sôi nổi mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, qua đó giáo dục truyền thống "Tôn sư trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn" cho học sinh toàn trường. Đây là dịp để học sinh bày tỏ tấm lòng tri ân đối với thầy cô thông qua những tấm thiệp chúc mừng đầy ý nghĩa do các em tự tay làm ra. Chi đội trường Tiểu học Vạn Giã 3 đã tổ chức cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đang học tập tại trường, thi làm thiệp chúc mừng nhân ngày 20/11.

Sản phẩm của các lớp thể hiện được ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam. Với nhiều sản phẩm độc đáo, sáng tạo và có sự đầu tư rất chu đáo. Thiệp chúc mừng của các lơp có những bài thơ, đoạn văn, những lời chúc mừng đầy ý nghĩa đến thầy cô giáo.

Vào ngày 19/11/2018, Ban tổ chức cuộc thi đã trao giải cho các lớp có sản phẩm đẹp, sáng tạo, bao gồm: 2 giải nhất; 2 giải nhì; 2 giải ba 4 giải khuyến khích.