TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3

TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Mùa thu đến báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của cả nước hướng về kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9, cùng hàng triệu triệu các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh ở khắp mọi miền Tổ quốc đang nô nức đón chào Năm học mới. Thực hiện theo kế hoạch năm học 2018 - 2019, thầy trò trường Tiểu học Vạn Giã 3 long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới.

Tới dự buổi Lễ Khai Giảng có sự góp mặt của đại diện Đảng ủy, UBND thị trấn Vạn Giã, đại diện các bậc phụ huynh học sinh và gần 700 em học sinh trong toàn trường,...

Năm học mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hiệu quả mới. Hy vọng với khí thế đó, ngành GD nói chung, thầy và trò nhà trường nói riêng sẽ phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, đạt thành tích cao trong năm học này./.