TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3 TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀ THỰC HIỆN TỔ CHỨC DẠY BƠI TRONG HÈ

TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

VÀ THỰC HIỆN TỔ CHỨC DẠY BƠI TRONG HÈ

Nhằm mục đích tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện bơi, kỹ năng an toàn trong môi trường nước, đồng thời vận động toàn thể học sinh tích cực tập luyện môn bơi nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực phòng chống bệnh tật cho các em và cộng đồng; Bên cạnh đó, phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi và công tác phòng, chống đuối nước.

Sáng ngày 29 tháng 05 năm 2019 trường Tiểu học Vạn Giã 3 đã tổ chức lễ Tổng kết năm học và phát động toàn thể học sinh tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2019.

Đến dự Lễ Tổng kết năm học và phát động tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2019 có:

+ Ông Nguyễn Công Bằng - Chủ tịch UBND thị trấn Vạn Giã.

+ Ông Nguyễn Đình Phú - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh và các thành viên rong Ban đại diện.

+ 40 CB-GV-CNV và hơn 700 em học sinh của trường cũng có mặt đầy đủ trong buổi Lễ.

Qua lễ phát động nhà trường đã thông qua Kế hoạch dạy bơi cho toàn thể phụ huynh và học sinh. Thời gian sẽ bắt đầu từ ngày 3 tháng 6 năm 2019.

Hiện nay, nhà trường đã chiêu sinh được 70 em học sinh ở các lớp 3, 4, 5 và biên chế thành 4 lớp. Thời gian học bơi từ thứ hai đến thứ bảy trong tuần.

Trong buổi lễ phát động, nhà trường đã tổ chức cho các em trực tiếp xuống hồ bơi cùng giáo viên dạy bơi. Các em học sinh thật sự yêu thích và hứng thú khi được giáo viên giảng dạy, hướng dẫn nhiệt tình.

Qua buổi lễ Phát động đã nâng cao nhận thức của cộng đồng xã hội về phòng chống đuối nước nhằm giảm thiểu tai nạn đuối nước cho học sinh.