TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3 TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH NĂM 2018

Với mỗi người Việt, Trung thu là dịp Tết lớn thứ hai trong năm, dịp để chúng ta vun đắp thêm những giây phút tình thân, những truyền thống đậm đà.

Hòa chung cùng không khí Trung thu của cả nước, chiều ngày 24/9/2018, Trường tiểu học Vạn Giã 3 đã tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng rằm”. Chương trình nhằm tạo ra một sân chơi vui, bổ ích và lý thú cho các em đội viên, nhi đồng trong Liên đội một không khí vui tươi, phấn khởi để năm học mới đạt kết quả cao.

Chương trình với các tiết mục hát, múa đặc sắc. Cùng với đó là hội thi mâm ngũ quả. Và cuối cùng là tiết mục múa lân.

Và trong chiều Trung thu, Hội cha mẹ học sinh các lớp tặng quà trung thu cho tất cả các em học sinh mang lại cho các em một Trung thu ấm áp yêu thương trong vòng tay thầy cô và bè bạn.